เกี่ยวกับเรา

ริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในนาม “บริษัท จีเอ 2007 จำกัด” เมื่อปี พ.ศ.2550 เริ่มจากก่อตั้งเป็นบริษัทธุรกิจจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างซึ่งเป็นที่รู้จักในจังหวัดปทุมธานี  จนถึงปี พ.ศ. 2554 บริษัทได้เริ่มขยายสายการจำหน่ายออกไป เพื่อตอบสนองลูกค้าในพื้นที่จังหวัดปทุมธานีและข้างเคียง

            ต่อมามีลูกค้าให้ผลิตทุ่นกักน้ำมันและบริษัทของเราก็สามารถทำได้จนเป็นที่พอใจ จนผู้บริการให้ความสนใจในเรื่องทุ่น โดยรับออกแบบและจัดจำหน่ายทุ่นทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นทุ่นกักน้ำมัน ทุ่นกักขยะ ทุ่นกักผักตบชวา ทุ่นบำบัดสิ่งแวดล้อมทางน้ำ เพื่อขจัดมลภาวะต่างๆ โดยโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน ISO นั้นจำเป็นต้องมีระบบจัดการน้ำเสีย และกำจัดขยะอุตสาหกรรมต่างๆ บริษัทของเราสามารถออกแบบให้ได้ตามต้องการ อีกทั้งเราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย รวมถึงการจัดจำหน่ายเครื่องรีดผ้าใบ, ผ้าใบกันไฟลาม, ผ้าใบ PVC  Tarpaulin, โฟม Polystyrene EPS, เครื่องจักรเกี่ยวกับผ้าใบ และสแลนพลางแสงทุกชนิด

   จากประสบการณ์กว่า 5 ปี ทำให้บริษัทเรามีความชำนาญและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เต็มที่ในทุกๆด้าน โดยบริษัทขนาดใหญ่หลายบริษัทได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งลูกค้าสามารถติดตามได้จากผลงานที่ผ่านมา ในช่วงปี พ.ศ. 2554 ถึงปัจจุบัน ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง โดยผลิตทุ่นให้กับบริษัทชั้นนำของประเทศ รวมทั้งหน่ายงานราชการและรัฐวิสาหกิจ อาทิเช่น สนามบินสุวรรณภูมิ , บมจ.เนาวรัตน์พัฒนาการ , บจ.ซีเครสท์ มารีน , บจ.เซ้าท์เทิร์นกระบี่ , บมจ.อิตาเลี่ยนไทย , โรงไฟฟ้าบางปะกง , โรงไฟฟ้าวังน้อย , คอนโดปลายหาด พัทยา , โรงแรมแพนนิซูล่า กรุงเทพ , โรงกลั่นน้ำมันบางจาก , บมจ.ทิปโก้แอสฟัลท์ และผลิตให้กับ ปตท. โดยผ่าน บจ.วัฒนาสุข