ผลิตภัณฑ์ของเรา

GA PVC Fabric : จำหน่ายผ้าใบ, ผ้าใบกันไฟลาม, ผ้าใบ ใช้สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม, คลุมรถบรรทุก หลังคาเต้นท์ต่างๆ สามารถนำไปเคลือบสารกันไฟลามคุณภาพสูง (Frame Retardant) โดยสามารถกันไฟลาม จากการทดลองเชื่อมเหล็กร้อน สะเก็ดเหล็กที่หยดลงผ้าใบที่เคลือบสารกันไฟลาม จะค่อยๆมอดไป

  OP_01

GA Slan : สแลนหรือที่บังแดด บางท่านเรียกตาข่ายพลางแสง ใช้สำหรับการเกษตรเพื่อพลางแสงให้เหมาะกับชนิดของพืช สแลนสำหรับบังแดดโรงรถ โรงงาน ใช้สำหรับบังแดดภายในบริเวณที่ต้องการความร่มรื่นเป็นพิเศษ โดยสามารถพลางแสงได้ 50% – 80% ตามประเภทของงาน และมีให้เลือก 6 สี แดง, น้ำเงิน, เขียว, ดำ, บรอนด์เทา, อลูมิเนท   OP_02

GA Oil boom : ออกแบบและจำหน่ายทุ่นตามลูกค้าสั่ง ในปัจจุบันธุรกิจปิโตรเคมี ธุรกิจเดินเรือหรือ ธุรกิจที่มีบริเวณที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ,ริมทะเล เช่น โรงแรม, รีสอร์ท จำเป็นต้องรักษาสิ่งแวดล้อมและคุณภาพน้ำให้ดีอยู่เสมอเพื่อภาพลักษณ์และจิตสำนึกที่ดีของธุรกิจที่มีต่อส่วนรวม ดังนั้นทางบริษัทของเราจึงสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ เพื่อกักกั้น และจำกัดขอบเขตของมลพิษทางน้ำต่างๆ โดยมิให้รั่วไหลไปสู่บ้านเรือนที่อยู่อาศัยหรือชุมชน   OP_03

GA Machine: จำหน่ายเครื่องรีดผ้าใบ สำหรับเชื่อมผ้าใบ PVC PU Tarpaulin Canvas ขนาดเครื่องไม่ใหญ่มาก ประหยัดพื้นที่ เคลื่อนย้ายสะดวกพร้อมล้อล๊อคได้ ติดตั้งพร้อมเลเซอร์ไกด์เพื่อชี้จุดสำหรับเชื่อมผ้าใบ เพิ่มความแม่นยำและความสะดวกในการทำงานมากขึ้น   OP_04

GA Mesh Sheet : ตาข่ายกันฝุ่น (Mesh Sheet) เหมาะสำหรับงานคลุมอาคารที่กำลังก่อสร้าง เพื่อป้องกันฝุ่นละออง และ เศษวัสดุ ตกหล่น ร่วงออกมานอกอาคาร โดยตาข่ายกันฝุ่นนี้ มีรูพรุน ลมจึงผ่านได้ นั่งร้านจะไม่ล้ม ในขณะเดียวกันก็ช่วยป้องกันฝุ่นไม่ให้ฟุ้งกระจาย หรือหลุดรอดไปได้ ตาข่ายกันฝุ่นนี้เคลือบด้วย PVC ชนิดที่ทนทานต่อแสงแดดและ UV รวมไปถึงคุณสมบัติป้องกันไฟลาม   OP_03